GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VANESEA SKY VILLA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Nằm trong khuôn viên Pan Pacific Đà Nẵng Resort, 70 căn biệt thự Vanesea Villa sang trọng : Villa 2 + 1 Phòng ngủ , Villa 3 Phòng ngủ, Villa 3+1 Phòng ngủ và Villa 4 Phòng ngủ  sẽ mang đến cho chủ nhân những không gian tinh tế và tràn đầy cảm hứng. Sự biệt lập, riêng tư và chuẩn mực tiện nghi đẳng cấp quốc tế là cam kết mà chủ đầu tư muốn đem đến cho các chủ nhân biệt thự và du khách.
Với thiết kế quy hoạch so le của các lớp biệt thự Vanesea Villa, Pan Pacific Đà Nẵng Resort trở thành dự án duy nhất với các dòng sản phẩm biệt thự sở hữu view biển trực tiếp cho 100% toàn bộ các biệt thự.

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO
Nét văn hoá Chăm được thể hiện không chỉ qua từng chi tiết kiến trúc, vật liệu hoàn thiện mà còn trên mặt bằng của tiểu khu. Điều này tạo nên một quần thể kiến trúc mang đậm nét văn hoá địa phương, đồng thời vẫn hoà quyện với ngôn ngữ hiện đại trong dòng chảy của cuộc sống đương đại.

CẢNH QUAN TINH TẾ
Tất cả các biệt thự trong quần thể Pan Pacific Đà Nẵng Resort đều sở hữu trục cảnh quan lớn với lối thiết kế đặc sắc, phóng khoáng, phản chiếu các đường nét kỉ hà của nền văn hoá Chăm xưa và truyền tải được những câu chuyện đậm tính văn hoá dân gian địa phương. + Là dự án đầu tiên tại Việt Nam có bể tạo sóng để chơi môn lướt sóng. + 100% biệt thự đều có bể bơi hướng view biển trực tiếp.

NỘI THẤT 5 SAO ĐẲNG CẤP
Mỗi biệt thự trong quẩn thể Pan Pacific Đà Nẵng Resort đem đến không gian nội thất Đông Dương khác nhau như Lào, Campuchia, Việt Nam, v..v… Nét kiến trúc độc đáo này vừa tạo ra bản sắc riêng cho dự án, vừa tạo sự trải nghiệm đa dạng trong nét đặc trưng của từng Quốc gia.

MẶT BẰNG TỔNG QUAN CHI TIẾT BIỆT THỰ VANESEA VILLA PAN PACIFIC

LOẠI SẢN PHẨM ĐẦU TƯ VANESEA VILLA

VILLA 2 + 1 PHÒNG NGỦ
⊳ 2 phòng ngủ chính + 1 phòng ngủ phụ
⊳ Diện tích: 257 m2, 2 tầng
⊳ 1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn
⊳ 100% hướng biển trực diện

 VILLA 3 PHÒNG NGỦ
⊳ 3 phòng ngủ chính
⊳ Diện tích: 620 m2 (1 tầng)
⊳ 1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn
⊳ 100% hướng biển trực diện

VVILLA 3 +1 PHÒNG NGỦ
⊳ 3 phòng ngủ chính + 1 phòng ngủ phụ
⊳ iện tích: 350 m2 (2 tầng)
⊳ 1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn
⊳ 100% hướng biển trực diện

VILLA 4 PHÒNG NGỦ
⊳ 4 phòng ngủ
⊳ Diện tích: 775 m2, 1 tầng
⊳ 1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn
⊳ 100% hướng biển trực diện

LỢI ÍCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

◆ Cam kết lợi nhuận 85:15 tối thiểu 9% /năm trong 10 năm

◆ Miễn phí 15 ngày nghỉ /năm tại hệ thống Pan Pacific trên Toàn cầu

◆ Ngân hàng hỗ trợ 70% , CĐT hỗ trợ lãi suất 0% , ân hạn nợ gốc trong 12 tháng

◆ Chủ đầu tư cam kết mua lại Sản phẩm của Khách hàng sau thời gian 10 năm cam kết với giá trị tối thiểu bằng giá gốc ban đầu

  • SẢN PHẨM XEM NHIỀU

VANESEA SKY VILLA

CONDOTEL VANESEA