VANESEA VILLA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG- NỘI THẤT ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG

Mỗi biệt thự trong quần thể Vanesea Field đều là tinh hoa kiến trúc Đông Dương. Đến với dự án của chúng tôi, quý khách có cơ hội đắm chìm trong vẻ dịu dàng huyền bí của văn hóa Chăm Pa hay mãn nhãn với những đường nét hài hòa toát lên vẻ đẹp giao thoa giữa quá khứ và hiện đại Việt Nam… Nét kiến trúc độc đáo này vừa tạo ra bản sắc riêng cho dự án, vừa tạo sự trải nghiệm đa dạng trong nét đặc trưng của từng Quốc gia.
Đặc biệt toàn bộ hệ thống phòng ngủ trong dự án lần này đều được trang bị giường đệm theo tiêu chuẩn 5*+ của Pan Pacific với thương hiệu Down lite, Hypnos. Down lite là thương hiệu đệm gối cao cấp từ Hoa Kỳ với hơn 30 năm phát triển, chuyên cung cấp cho các khách sạn nổi tiếng như Intercontinental, Trump, Taj… Đẳng cấp hơn là các sản phẩm King-sized Hypnos Bed do hãng đệm danh tiếng Hypnos (từ 1904) sản xuất thủ công theo từng đơn đặt hàng.
Chính nhờ hội tụ những thương hiệu nội thất đẳng cấp thế giới, Vanesea Field – Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh cho khách hàng.

CHUẨN MỰC BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP
Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, Việt Nam vốn có nhiều ưu thế để phát triển du lịch. Dù mới phát triển trong thời gian ngắn nhưng bất động sản nghỉ dưỡng có tính đột phá cao, được ghi nhận qua việc hàng loạt các dự án 5 sao lần lượt được vinh danh trên những bảng xếp hạng quốc tế.
Tại Việt Nam, Đà Nẵng như một hiện tượng khi tập trung chủ yếu những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp vươn tới tầm thế giới. Tỏa sáng ở vị trí trung tâm trên “trục du lịch kim cương “ Hội An – Đà Nẵng, Pan Pacific Danang Resort mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng không hề phô trương. Pacific Danang Resort hứa hẹn trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế và là biểu tượng tự hào của giới đầu tư không chỉ ở Việt Nam mà còn ”khởi sắc” tại khu vực Châu Á.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *