GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SKY VILLA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Mang hình ảnh thiên đường giữa trần gian, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ là nơi mà con người và thiên nhiên được hoà làm một. Tại đây, sự tiện nghi từ dịch vụ và không gian kiến trúc độc đáo cộng hưởng cùng cảnh quan bất tận của bình minh và hoàng hôn bên ngoài cửa sổ sẽ đem đến cho bạn những rung cảm tuyệt vời.

Vanesea Sky Villas Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một trong các sản phẩm biệt thự trên cao đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường du lịch Việt Nam. Nằm trong quần thể Pan Pacific Đà Nẵng Resort trên bãi biển Mỹ Khê thơ mộng, các Vanesea Sky Villas có những ưu thế đặc biệt về vị trí. Tuy nhiên, điểm khác biệt nổi trội của các sản phẩm Vanesea Sky Villas đó là lần đầu tiên các căn hộ có tới 3 hướng nhìn: View biển trực diện 100%, view sân Golf và view Đà Nẵng hoặc Hội An, mỗi căn Vanesea Sky Villa có thang máy riêng, có vườn trên cao và đặc biệt là được thiết kế, xây dựng đúng theo tiêu chuẩn của một phòng suite khách sạn 5 sao quốc tế. Đây cũng là lần đầu tiên trên thị trường toàn bộ các sản phẩm Sky Villa được Tập đoàn khách sạn 5 sao quốc tế Pan Pacific trực tiếp quản lý, kinh doanh.

KIẾN TRÚC TINH TẾ

Ngoài tỉ lệ 100% view biển trực tiếp và view sân golf đẹp mắt, Pan Pacific Đà Nẵng Resort cũng là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên mà toàn bộ các căn Vanesea Sky Villa sẽ sở hữu Sky Garden được bố trí kết hợp bể Jacuzzi hiện đại và di chuyển bằng hệ thống thang máy riêng tư. Đặc biệt, những căn Vanesea Sky Villa 3 phòng ngủ sẽ sở hữu Sky Pool trong mơ.

SKY VILLA 2 PHÒNG NGỦ
2 phòng ngủ chính
Diện tích: 120 m2
1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn
3 hướng nhìn: hướng biển, hướng sân golf và hướng Đà Nẵng/Hội An

SKY VILLA 3 PHÒNG NGỦ
3 phòng ngủ
Diện tích: 160 m2
1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn.
3 hướng nhìn: hướng biển, hướng sân golf và hướng Đà Nẵng/Hội An

LỢI ÍCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

◆ Cam kết lợi nhuận 85:15 tối thiểu 9% /năm trong 10 năm

◆ Miễn phí 15 ngày nghỉ /năm trên toàn hệ thống Pan Pacific Quốc tế

◆ Ngân hàng hỗ trợ 70% , CĐT hỗ trợ lãi suất 0% , ân hạn nợ gốc trong 12 tháng

◆ Chủ đầu tư cam kết mua lại Sản phẩm của Khách hàng sau thời gian 10 năm cam kết với giá trị tối thiểu bằng giá gốc ban đầu

Chiết khấu lên tới 10% 

Liên hệ với chúng tôi Ngay để được tư vấn hỗ trợ về dự án :

Hotline: 090 505 9866
Email:  danang.nghiduong@gmail.com