Tìm hiểu về đơn vị quản lý vận hành Pan Pacific Đà Nẵng Resor

Ngày 20/6/2017, sự kiện ký kết hợp tác giữa Tổng công ty MBLand, Công ty Cổ phần Tonkin Property và Tập đoàn quản lý khách sạn Pan Pacific cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Pan Pacific Danang Resort đã diễn ra thành công tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội. 

Lễ ký kết đánh dấu một cột mốc quan trọng cho hai đơn vị uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và quản lý – vận hành resort, khách sạn tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo nên một làn gió mới trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về đơn vị vận hành quản lý và khai thác Pan Pacific :

Tập đoàn Khách sạn Pan Pacific là công ty con sở hữu toàn bộ bởi Tập đoàn UOL, được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore, một trong những công ty sở hữu nhiều khách sạn và tòa nhà nhất châu Á với danh tiếng về đầu tư và phát triển bất động sản. Tập đoàn Khách sạn Pan Pacific có trụ sở tại Singapore, sở hữu và quản lý hơn 30 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ với trên 11.000 phòng tại châu Á, châu Đại Dương, Bắc Mỹ và châu Âu. Tập đoàn gồm hai thương hiệu: Pan Pacific và Parkroyal.

panpacific-danang-resort

 

Pan Pacific là thương hiệu hàng đầu tại châu Á và vành đai Thái Bình Dương với các khách sạn và khu căn hộ đẳng cấp. Parkroyal là chuỗi các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiện nghi dành cho khách du lịch, doanh nhân tại các trung tâm thành phố và điểm đến hấp dẫn khắp châu Á – Thái Bình Dương. 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *