VANESEA FIELD PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Tận hưởng Pan Pacific Resort khách sạn 5* + đầu tiên tại Đà Nẵng

LẦN ĐẦU TIÊN – TẬN HƯỞNG TIÊU CHUẨN VẬN HÀNH KHÁCH SẠN 5*+ CỦA PAN PACIFIC TẠI MIỀN TRUNG
Tại Việt Nam, lĩnh vực quản lý khách sạn còn rất mới mẻ, để phát triển được phải bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc để đào tạo nhân sự và quảng bá thương hiệu ra thị trường thế giới. Chính vì vậy việc liên kết với một thương hiệu quản lý đẳng cấp quốc tế đã trở thành một lựa chọn khôn ngoan cho các chủ đầu tư dự án.


Với kinh nghiệm quản lý lâu đời, nắm trong tay hàng trăm khách sạn và mạng lưới hội viên, các tập đoàn này dễ dàng tiếp cận nguồn khách quốc tế đa dạng, mang lại lượng khách dồi dào cho các chủ đầu tư Việt.
Pan Pacific là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn uy tín nhất thế giới lần đầu tiên có mặt tại Miền Trung với dự án Vanesea Field. Lựa chọn đầu tư Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa/Condotel thuộc dự án, quý khách được tận hưởng dịch vụ cao cấp theo tiểu chuẩn 5*+ quốc tế và yên tâm về lợi nhuận hấp dẫn và bền vững.

DỊCH VỤ 5 SAO, NÂNG TẦM CHUẨN MỰC NGHỈ DƯỠNG
Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ đi vào hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Quản lí Khách sạn 5 sao Pan Pacific, lần đầu tiên ghi dấu ấn trên bản đồ nghỉ dưỡng miền Trung một dự án với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao đẳng cấp quốc tế nằm trong hệ thống bình chọn của Forbes Travel. Hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort là lời cam kết mang tới cho chủ nhân và du khách những trải nghiệm chưa từng có: tiện nghi đẳng cấp song hành chuẩn mực riêng tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *