Tại sao khách hàng nên đầu tư ngay Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Hiện nay trên thì trường BĐS đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng đang vào thời kỳ sôi động và cạnh tranh khốc liệt. Với muôn ngàn lợi ích cùng những cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng . Và lúc này Khách hàng rất cần thiết phải suy nghĩ tính toán lựa chọn ta nên đầu tư vào đâu, vào khu vực nào và vào dự án nào ?

Hiện tại ở Đà Nẵng thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng đang rất hưng phấn với sự ra mắt mở bán của nhiều dự án tên tuổi như : cocobay, Vinpearl Hội An, Soleil Ánh Dương đà nẵng , Kim Long nam Tower Đà Nẵng….Vậy tại sao Khách hàng nên lựa chọn đầu tư vào Pan Pacific Đà Nẵng Resort : do MB land làm chủ đầu tư và được quản lý vận hành bởi Pan Pacific Hotel & Resort .

Đó là bởi vì Tại Pan Pacific Đà Nẵng xuất hiện những tố chất độc đáo , lạ lẫm , khác biệt so với những dự án khác hay một số điểm nổi bật làm tăng tính an toàn cho Khách đầu tư như :

+, Chủ đầu tư MBLand uy tín , thương hiệu và có tên tuổi trên thị trường 

+, Đơn vị quản lý vận hành là thương hiệu quốc tế, đây là dự án đầu tiên được Pan PAcific Quản lý tại Việt Nam . Khách hàng phải hiểu rằng để được Pan Pacific tiếp nhận và quản lý khai thác, các Vanesea Condotel đều phải trải qua quá trình giám sát hết sức khắt khe của Pan Pacific từ giai đoạn ý tưởng, thiết kế, xây dựng và hoàn thiện. Mỗi giai đoạn đều phải được chấp thuận của Pan Paicific mới được nghiệm thu để đảm bảo các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu

+, Chính sách cam kết lợi nhuận cho khách hàng cùng tính đảm bảo an toàn hạn chế rủi ro khi đầu tư :

 -, Cam kết lợi nhuận chia sẻ 85-15 tối thiểu 9% / năm trong 10 năm

-, Cam kết mua lại BT sau 10 năm cam kết với giá tối thiểu bằng giá gốc ban đầu

-, Lợi nhuận được ngân hàng bảo lãnh

+, Thiết kế biệt thự tại dự án đẹp lạ & nội thất sang trọng, chất lượng đẳng cấp 5 sao 100% đều View biển

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *