VANESEA FIELD PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

PAN PACIFIC DANANG RESORT – BẾN ĐỖ AN TOÀN CHO DÒNG VỐN ĐẦU TƯ

Nhanh chóng tạo nên làn gió mới trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Pan Pacific Danang Resort chính là bảo chứng rõ ràng và mạnh mẽ về tầm nhìn chiến lược cũng như khả năng lớn mạnh của chủ đầu tư MBLand &Tonkin Properties – một trong Top thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam.


Nằm trên bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn, Pan Pacific Danang Resort sở hữu những nét kiến trúc độc đáo cùng lợi thế vượt trội từ yếu tố 100% các căn có tầm view biển trực diện. Bên cạnh đó, dưới sự bảo trợ tài chính của đối tác Ngân hàng TMCP Quân đội MB (MBBank), dự án đã tung ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như: cam kết thuê lại với thời gian tối thiểu 10 năm liên tục, hỗ trợ lãi suất 0%/năm trong 12 tháng cho khoản vay có giá trị đến 70%, cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 9% / 1 năm trong 10 năm.
Hội tụ đủ các yếu tố thu hút các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, Pan Pacific Danang Resort hứa hẹn sẽ góp phần khẳng định tầm vóc quốc tế cũng như nguồn lợi nhuận ổn định cho các quý chủ nhân tương lai.

HUMPHREYS AND PARTNERS- NÉT KIẾN TRÚC MỘC MẠC ĐẮM SAY LÒNG NGƯỜI


Pan Pacific Danang Resort mang trong mình âm hưởng tinh tế, hài hòa giữa trời và đất, giữa mẹ thiên nhiên và con người. Dưới bàn tay tài hoa của đơn vị thiết kế Humphreys & Partners, kiến trúc dự án tập trung đi sâu vào những cái đẹp khác biệt của văn hóa bản địa.
Humphreys & Partners Architects (HPA) đã cung cấp dịch vụ quy hoạch và thiết kế trên hơn 350.000 căn hộ. Hồ sơ kinh nghiệm của HPA tại hơn 40 quốc gia trong và ngoài nước thể hiện sự hiểu biến sâu rộng của đơn vị này về các vấn đề địa phương và khu vực. Trong những năm qua, Humphreys & Partners đã dành được rất nhiều giải thưởng danh dự như Best in American Living, Pillars of the Industry, Aurora và Grand Aurora, Builders’ Choice and Builders Choice Grand Award, Platinum People’s Choice Awards. Uy tính của đơn vị thiết kế này chính là tấm vé vàng bảo đảm lợi nhuận cho dự án

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *