Pan Pacific Đà Nẵng sản phẩm cao cấp cho dòng đầu tư kiều hối 2017

Theo báo cáo cuối năm 2016 của Hiệp hội Bất động sản TP HCM, kiều hối đổ về Việt Nam đạt khoảng 10-13 tỷ USD/năm. Trong đó, có khoảng 21% đầu tư vào bất động sản.
Các dự án nghỉ dưỡng đang thu hút các nhà đầu tư bất động sản nhờ cam kết sinh lời cao

Nhiều chuyên gia dự báo nguồn vốn đặc thù này có thể tiếp tục tăng trong năm 2017 với điểm khơi dòng đáng kì vọng nhất là bất động sản cao cấp.

Biến động của dòng kiều hối trong nhiều năm gần đây

“Đầu tư về Việt Nam” thay vì “giấu tiền dưới gối” là xu hướng quen thuộc trong những năm gần đây của kiều bào. Nhìn vào cơ cấu đầu tư kiều hối về nước có thể thấy 72% trong số đó được đầu tư tản mát trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh; 21% (và còn có xu hướng tăng lên) “đổ” vào thị trường bất động sản nhờ sự nới lỏng quy định sở hữu nhà ở cho người nước ngoài và yếu tố kinh tế vĩ mô khả quan.

Đánh giá sâu về thị trường, các chuyên gia bất động sản nhận định những dự án nghỉ dưỡng đang thu hút sự quan tâm nhiều hơn từ các kiều bào. Những cam kết lợi nhuận ở mức cao hiện đang là nhân tố then chốt làm nên sự hấp dẫn của phân khúc này. Tỷ lệ sinh lời 10-12%/năm của bất động sản nghỉ dưỡng trong nước được đánh giá là rất cao so với những thị trường lân cận như Thái Lan, Indonesia… Với mức lợi nhuận này, bỏ qua các khả năng trượt giá và rủi ro hạn hữu thì chỉ sau 8 năm người mua đã có thể thu về 100% giá trị bất động sản.

Trước bối cảnh các chủ dự án cùng lúc đưa ra những cam kết sinh lời hấp dẫn, quyết định đầu tư sẽ có xu hướng tập trung hơn vào các yếu tố khác như quy mô, thiết kế, cơ cấu sản phẩm và giá trị xã hội của dự án. Các dự án muốn thu hút dòng tiền đầu tư đặc thù này không chỉ cần một vị trí đẹp, quy mô cùng lợi nhuận hấp dẫn, mà còn phải thể hiện được dấu ấn thiết kế và phát huy giá trị địa phương để kiều bào không chỉ làm giàu mà còn góp phần phát triển kinh tế quê hương. Pan Pacific Danang Resort, dự án nghỉ dưỡng cao cấp mới đây của chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties hội tụ đầy đủ các yếu tố trên đang là cái tên có sức hút lớn với nhà đầu tư trong nước và kiều bào.

Tọa lạc tại km số 0 trên trục du lịch kim cương Đà Nẵng – Hội An, liền kề 2 sân golf lớn nhất Đà Nẵng – Quảng Nam và kết nối linh hoạt các điểm du lịch như Cù Lao Chàm, Sơn Trà, Mỹ Sơn, Hội An… Pan Pacific Danang Resort đã nhanh chóng ghi điểm với vị trí đắc địa hiếm có. Đặc biệt, đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất trên bờ biển miền Trung sở hữu 100% tỉ lệ view biển trực diện từ tất cả các căn Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa và Vanesea Condotel.

Dự án Pan Pacific Danang Resort trở thành điểm sáng mới trên bản đồ đầu tư bất động sản Việt Nam
Bên cạnh đó, dưới bàn tay của những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, thiết kế được kết hợp hài hoà giữa vẻ đẹp hiện đại của phương Tây và những giá trị văn hoá phương Đông một lần nữa khẳng định tầm vóc quốc tế của dự án. Phần cảnh quan được chăm chút bởi EDSA, từng chi tiết nội thất được thổi hồn và trau truốt bởi DWP. Trong khi đó, phần ngoại thất đồng nhất theo triết lý hướng đến sự tinh giản lại do Humphreys & Partners đảm nhận. Và để hoàn thêm điểm cộng đắt giá cho dự án quy tụ tinh hoa quốc tế này là sự tham gia vận hành, quản lý từ Pan Pacific. Đây là Công ty Quản lý khách sạn thuộc tập đoàn UOL – một trong những tập đoàn sở hữu nhiều khách sạn và tập đoàn nhất châu Á. 4 tên tuổi lừng danh kể trên chính là bảo chứng đáng tin cậy nhất cho chất lượng 5 sao cộng của Pan Pacific Danang Resort cũng như lời hứa tin cậy về tiềm năng sinh lời của dự án.

Là sự khởi đầu cho chiến lược phát triển 10 dự án bất động sản cao cấp tại Châu Á Thái Bình Dương của MBLand & Tonkin Properties, Pan Pacific Danang Resort sẽ chính thức được điểm tên trên bản đồ nghỉ dưỡng khu vực Miền Trung với sự kiện “Lễ giới thiệu dự án Pan Pacific Danang Resort và Cơ hội đầu tư Vanesea Field Managed By Pan Pacific” diễn ra vào ngày 19/08 tại Hà Nội. Cũng tại sự kiện này, chủ đầu tư sẽ giới thiệu cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt: Cam kết thuê lại biệt thự với thời gian tối thiểu 10 năm liên tục. Hỗ trợ lãi suất 0%/ năm trong 12 tháng cho khoản vay có giá trị đến 70%, cam kết mức lợi nhuận lên tới 85% sau thuế từ chương trình cam kết cho thuê. Ngoài ra khách hàng có cơ hội sử dụng quỹ 15 đêm nghi miễn phí hàng năm bằng hình thức phát hành Voucher miễn phí trên hệ thống của đơn vị quản lý vận hành Pan Pacific.

Sự góp mặt của dự án Pan Pacific Danang Resort trên địa hạt bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung trong thời gian tới hứa hẹn sẽ là một lựa chọn mới mẻ và đáng tin cậy cho các kiều bào Việt Nam ở nước ngoài yên tâm đầu tư về nước.

LT

Theo Trí Thức Trẻ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *