Pan Pacific Đà Nẵng Resort vẻ đẹp thiên nhiên cùng thiết kế đẳng cấp

Vẻ đẹp từ thiên nhiên của Pan Pacific Đà Nẵng Resort 

Rung động trước vẻ đẹp thiên nhiên luôn là một bộ phận trong kinh nghiệm thẩm mỹ của con người. Điều này càng đặc biệt đối các dự án resort khi cảnh quan thiên nhiên, cây hoa lá, tiểu cảnh luôn là một yếu tố quan trọng không chỉ tạo nên vẻ đẹp của dự án mà còn tạo ra những trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng. Chính vì vậy mà tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort, MBLand & Tonkin Properties đã dành những ưu tiên để đầu tư cho các hạng mục cảnh quan thiên nhiên. Đây cũng là dự án đầu tiên nhập khẩu các giống cây ngoại phù hợp với thổ nhưỡng địa phương tạo điểm nhấn cảnh quan.

bai-bien-pan-pacific-da-nang-resort

Kiến trúc độc đáo đẳng cấp bậc nhất tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Nói đến công ty kiến trúc cảnh EDSA, giới chuyên môn đều phải công nhận đây là công ty thiết kế cảnh quan số 1 thế giới với hàng trăm kiệt tác cảnh quan tại các dự án nghỉ dưỡng thượng hạng như Four Season Barain, Four Season Orlando, Hilton Yuxi, Intercontinental Menor, Jumeirah Madinat, St.Regis Punta.. Đến với dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, một dự án hạng sang do MBland & Tonkin Properties làm chủ đầu tư ở dải đất miền Trung tươi đẹp, EDSA càng có thêm cơ hội để thể hiện đẳng cấp của mình, đưa Pan Pacific Đà Nẵng Resort vào bộ sưu tập kiệt tác mà EDSA đã thiết kế.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort Đẳng cấp đến từng chi tiết

 

CONDOTELPANPACIFICDANANG

 

Không như các khách sạn bình dân, các khách sạn hạng sang tham gia các hệ thống xếp hạng quốc tế luôn phải tuân thủ các tiêu chuẩn rất cụ thể cho từng sản phẩm sử dụng trong khách sạn. Là nhà điều hành của toàn bộ dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort (bao gồm cả khu villa và sky villa), Pan Pacific cũng tuân thủ những tiêu chuẩn thượng hạng riêng cho từng tiện nghi trong khách sạn. Tất cả các phòng khách sạn của Pan Pacific được bố trí hệ thống âm thanh iHome chất lượng cao và thân thiện với các thiết bị phát nhạc di động của khách hàng (iHome and iPod docking station with audio speakers). Ihome là sản phẩm của SDI Technologies một công ty 60 năm trong lĩnh vực điện tử âm thanh của Hòa Kỳ. Không chỉ là khách hàng của Pan Pacific, iHome còn là khách hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Four Season, Hilton, Wynd Resort..

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *