Pan Pacific Đà Nẵng Resort ” đúng chuẩn ” căn hộ view biển

Từ trước đến nay đa số chúng ta cùng những khách hàng đầu tư đều chưa hiểu rõ chính xác các căn hộ View biển , đôi khi chỉ có phòng khách hoặc phòng ngủ hoặc 1 phần của căn hộ nhìn ra biển chúng ta đều gọi là view biển trực diện nhưng tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort tất cả những suy nghĩ từ trước đến nay sẽ được định nghĩa lại , một căn hộ chuẩn mực , đúng chuẩn view biển sẽ được thị trường biết đến vào tháng 8 tới đây.

Sky Villa Pan Pacific Da nang resort

Sky Villa Pan Pacific Da nang resort

Một trong những điểm tạo khác biệt của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là các sản phẩm view biển trực diện, lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực miền Trung. Với mục tiêu tạo ra những chuẩn mực mới về bất động sản nghỉ dưỡng, khái niệm view biển được Pan Pacific Đà Nẵng Resort định nghĩa là những sản phẩm có hướng nhìn trực tiếp, chính diện ra biển ở mọi góc nhìn.

Góc nhìn chính diện biển không chỉ có ở các phòng khách sạn hạng sang của Pan Pacific Đà Nẵng Resort, mà tại các Vanesea villa, skyvilla do Pan Pacific trực tiếp quản lý cũng đều được thiết kế để có góc nhìn trực tiếp, chính diện với biển dù đang ở phòng ngủ hay phòng khách. Định nghĩa này không chỉ giúp thay đổi nhận thức của khách hàng về một sản phẩm view biển đúng nghĩa mà còn là chuẩn mực của các bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang trên thế giới.

Tất cả mọi yếu tố đẳng cấp đang hội tụ tại dự án và chắc chắn rằng khi được ra mắt giới thiệu đến Khách hàng Pan Pacific Danang Resort sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *