Đã có giá chính thức 35 căn Biệt thự Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng

Hiện theo thông tin từ đơn vị phân phối độc quyền dự án Pan Pacific Đà Nẵng thì dự án được mở bán chính thức vào ngày 19/08/2017 .

Hiện tại đợt 1 sẽ chỉ mở bán 50% tổng quỹ căn tương đương với 35 căn Biệt thự đẳng cấp bậc nhất Đà Nẵng  và đã chính thức có giá bán của 35 căn biệt thự này

Hãy là chủ nhân của 1 trong 35 căn Biệt thự đẳng cấp thượng lưu , tinh tế mọi góc nhìn bằng cách hãy gọi đến 01229 444 555 để được tư vấn chọn căn phù hợp nhất

Để nhận bảng giá vui lòng gọi 01229 444 555 hoặc 

CLICK NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Sau đây là tổng quan về Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng 

Nằm trong khuôn viên Pan Pacific Đà Nẵng Resort, 70 căn biệt thự Vanesea Villa sang trọng : Villa 2 + 1 Phòng ngủ , Villa 3 Phòng ngủ, Villa 3+1 Phòng ngủ và Villa 4 Phòng ngủ sẽ mang đến cho chủ nhân những không gian tinh tế và tràn đầy cảm hứng. Sự biệt lập, riêng tư và chuẩn mực tiện nghi đẳng cấp quốc tế là cam kết mà chủ đầu tư muốn đem đến cho các chủ nhân biệt thự và du khách.
Với thiết kế quy hoạch so le của các lớp biệt thự Vanesea Villa, Pan Pacific Đà Nẵng Resort trở thành dự án duy nhất với các dòng sản phẩm biệt thự sở hữu view biển trực tiếp cho 100% toàn bộ các biệt thự.
Mỗi biệt thự trong quẩn thể Pan Pacific Đà Nẵng Resort đem đến không gian nội thất Đông Dương khác nhau như Lào, Campuchia, Việt Nam, v..v… Nét kiến trúc độc đáo này vừa tạo ra bản sắc riêng cho dự án, vừa tạo sự trải nghiệm đa dạng trong nét đặc trưng của từng Quốc gia.


 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *