Có nên đầu tư vào dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Thời điểm gần đây trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang sôi sùng sục với dự án sắp được ra mắt Pan Pacific Đà Nẵng Resort , mặc dù thông tin chưa có nhiều những cũng đủ thấy sự hấp dẫn của dự án này . Vậy có nên đầu tư vào dự án này hay không? Sau đây là những phân tích , chia sẻ của chúng tôi để giúp khách hàng đưa ra được quyết định chính xác :

Trước hết đố là về chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý : chắc hẳn rằng những Khách hàng đã từng tham gia đầu tư bất động sản , những khách đang tìm hiểu cũng biết ít nhiều về MBLand , Pan pacific . Đây là những tập đoàn có tên tuổi trong và ngoài nước , đơn vị quản lý vận hành sở hữu nhiều khách sạn nhất Châu Á.

Bể bơi tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Bể bơi tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Về vị trí Pan pacific Đà Nẵng Resort toạ lạc tại vị trí đắc địa nơi được coi như viên kim cương bên bờ biển Đà Nẵng , với 100% view biển  từ các tòa villa, sky paradise villa và condotel. Đây được coi là tỉ lệ view biển tuyệt đối và lớn nhất so với tất cả các dự án hiện thời tại Đà Nẵng. Intercontinental chỉ view biển 70%. View biển của dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 chỉ đạt 30 – 40%. The Ocean Estates khiêm tốn với 20% trong khi Four Seasons chỉ dành view biển cho các căn VIP. Khi sở hữu villa, sky paradise villa hay condotel của Pan Pacific Đà Nẵng Resort, khách hàng được tận hưởng tối đa vẻ đẹp thơ mộng của vùng biển Đà Nẵng ngay từ chính căn nhà của mình. đây chắc chắn là điểm cộng trong tiêu chí đầu tư của Khách hàng cùng với đó là 2 sân golf lớn nhất Đông Nam Á .

Hiện nay Đà Nẵng đang tiên phong trong bất động sản cao cấp ven biển, chỉ xếp thứ hai (sau Nha Trang) về tổng nguồn cung với 1.199 biệt thự và 3.367 căn hộ. Trong khi đó du lịch luôn phát triển và tăng đều hằng năm, nếu các chủ đầu tư không kịp phát triển dự án thì cung sẽ không đủ cầu.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về Pan Pacific Đà Nẵng Resort nhanh nhất , khách hàng vui lòng thường xuyên truy cập website để nắm bắt thông tin

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *