AN PACIFIC DANANG RESORT – Sự lựa chọn hoàn hảo khi mới bắt đầu kinh doanh bds

Pan Pacific Danang Resort là một trong chuỗi 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được MBLand & Tonkin Properties, tọa lạc tại Km số 0 trên trục du lịch Đà Nẵng – Hội An sở hữu trọn vẹn các yếu tố tạo nên uy tín hàng đầu: Chủ đầu tư uy tín, Ngân hàng đồng hành cùng dự án- Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBLand), đối tác quản lý vận hành- Tập đoàn quản lý khách sạn 5* quốc tế – Pan Pacific. Ngoài ra, yếu tố về lợi nhuận cũng được nhà đầu tư đặt lên hàng đầu, Pan Pacific Danang Resort với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/ năm đã đem lại cho chủ đầu tư nhiều lí do đầu tư:
– Giữ được giá trị của nguồn vốn bỏ ra và giá trị đầu tư được gia tăng trong tương lai. Ngoài ra chủ đầu tư còn cam kết mua lại biệt thự/ căn hộ du lịch sau 10 năm với giá không thấp hơn giá trị đầu tư ban đầu.
– Nguồn lợi nhuận hàng năm ổn định và không quá vất vả như khi khởi nghiệp kinh doanh.

PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT – LỢI ÍCH KÉP CHO NHÀ ĐẦU TƯ
Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng của các nhà đầu tư bất động sản trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại, bao gồm Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Sở hữu các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà nó còn mang lại cho họ những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao. Ngoài ra, chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties còn công bố những chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn cho nhà đầu tư:
Cam kết thuê lại với thời gian tối thiểu 10 năm liên tục, hỗ trợ lãi suất 0%/ năm trong 12 tháng cho khoản vay có giá trị đến 70%, Cam kết mức lợi nhuận lên tới 85% sau thuế từ chương trình cam kết cho thuê…
Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội sử dụng quỹ 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm bằng hình thức phát hành Voucher sử dụng số đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống của đơn vị quản lý vận hành Pan Pacific.
Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên chủ đầu tư cam kết mua lại sau thời gian time-share (chia sẻ lợi nhuận) với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa. Dự án đầu tiên chủ đầu tư sẽ đứng ra thu xếp đàm phán về việc bảo lãnh hưởng lợi nhuận time-share của Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) – đối tác tài chính đồng hành cùng chủ đầu tư về nguồn vốn, đảm bảo tiến độ xây dựng và đồng hành cùng khách hàng trong chương trình ưu đãi lãi suất cho vay.

Các quý khách hàng muốn khởi nghiệp kinh doanh bất động sản phân khúc biệt thự/ căn hộ nghỉ dưỡng tại một trong nhưng bãi biển đẹp nhất hành tinh cho CNN bình chọn thì Pan Pacific Danang Resort là lựa chọn sáng suốt cho khởi đầu thành công.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *